I – GIỚI THIỆU VỀ NHÀ SÁCH

 • SÁCH CŨ GIA ĐÌNH là nhà sách uy tín tại Hà Nội, có mặt trên Facebook từ năm 2016. SÁCH CŨ GIA ĐÌNH là địa chỉ tin cậy của các bạn yêu thích Sách và muốn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như sở thích về Sách. Với phương châm Không thuê cửa hiệu, Không thuê người làm, toàn bộ gia đình chúng tôi gồm những người có tình yêu nồng nàn đối với Sách và những tri thức ẩn chứa trong đó. Tại đây, từng cuốn sách được nâng niu, sắp xếp, chọn lọc, bảo quản tốt; các đơn sách được đưa tới tay bạn đọc khắp các miền với sự trân trọng, nâng niu: Sách được bọc hộp kỹ càng, đảm bảo không cong vênh hay bị nhàu nát.
 • SÁCH CŨ GIA ĐÌNH mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào việc thúc đẩy văn hóa đọc, Quý độc giả sẽ có thêm một kênh thông tin, cửa hàng sách online để trao đổi, giao lưu và tìm kiếm những cuốn sách có giá trị với mình, trong môi trường văn hóa nhất. Chúng tôi rất hi vọng liên tục nhận được sự góp ý của Quý bạn để hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.
 • Hàng năm chúng tôi cũng có sách gửi tới các trường học vùng sâu vùng xa để giúp các bạn mở tủ sách cho thiếu nhi

TIẾP CẬN VỚI NHÀ SÁCH – Quý khách có thể tham quan shop theo nhiều cách khác nhau:

Hoạt động của nhà sách – VTV1 đã đưa tin về nhà sách trong chương trình Ngày sách Việt Nam 2019

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Sách để tại nhà, số nhà 21 ngõ 8 phố Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội. Do khối lượng sách khá lớn nên để hiệu quả hơn, Quý khách nào muốn qua trực tiếp, vui lòng lựa chọn hoặc yêu cầu sách trước qua page để chúng tôi sắp ra trước.
 • Thông tin về shop
  • Tư vấn sách 1: Trương Việt Trường (0975039522)

II – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG

SÁCH CŨ GIA ĐÌNH có nhiều hình thức hỗ trợ, ủng hộ Quý khách khi tham gia mua sách tại Nhà sách chúng tôi, cụ thể như sau:

 • Đối với đơn hàng từ 200k trở lên, Quý Khách được tặng 01 cuốn sách bất kỳ trong Album sách tặng, do chính quý khách tự lựa chọn, tùy theo giá trị đơn hàng. Danh sách sách tặng cập nhật liên tục. Chi tiết tại đây https://www.facebook.com/pg/sachcu.truongthao/photos/?tab=album&album_id=1951290188229491
 • Đối với các đơn hàng từ 300k trở lên chúng tôi hỗ trợ phí ship một phần hoặc toàn bộ như sau (không bao gồm sách bán trong chương trình khuyến mại, sách đồng giá):
  • Đối với đơn hàng từ 500k trở lên, nhà sách bao ship cho Quý Khách (thông qua Chuyển khoản).
  • Đối với đơn hàng từ 300k trở lên và nhỏ hơn 500k, nhà sách sẽ chia đôi phí ship cod với Quý Khách.
  • Các trường hợp ngoại lệ do Nhà sách tự liên hệ với Quý Khách.
  • Các đơn hàng trong phạm vi tp Hà Nội được bao ship với đơn từ 300k trở lên.
 • Đối với những sách khách hàng yêu cầu mà chúng tôi chưa có, chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin để Quý khách tiếp cận tới nơi có sách hoặc đang bán loại sách đó. Các quý bạn vui lòng Inbox để được tư vấn.

III – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN – CHUYỂN HÀNG

SÁCH CŨ GIA ĐÌNH cung cấp sách tới cho quý khách thông qua nhiều hình thức, do các bạn lựa chọn, bao gồm:

 • SHIP COD: giao hàng trả tiền (hình thức này đa phần khách hàng đang lựa chọn) Win-Win. Nhà sách thông qua Bưu cục VN-POST để gửi sách. Quý khách căn cứ cân nặng của sách, khoảng cách vận chuyển và phí thu hộ để tính ra số tiền phải trả. Chi tiết quý bạn xem tại đây http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc

Ví dụ: Quý khách mua của nhà sách 3 cuốn sách nặng 1500 g (1,5 kg) gửi SHIP COD vào thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách tự nhập vào link trên và thấy các hình thức vận chuyển và giá như hình sau:

Theo như hình, phí ship cod vận chuyển thường (mất độ 3-4 ngày tới nơi) sẽ là 22.500đ (phí ship) + 15.000đ (thu hộ tiền) + phụ phí = 40.000đ (Cứ mỗi kg tăng lên tăng phí thêm 5 – 7k/kg)
 • CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC VÀ SHIP

Với hình thức này, quý khách không bị mất phí thu hộ (15-20k/đơn). Quý khách có thể chọn 1 trong 2 tài khoản sau để chuyển khoản. Phí ship được bao gồm trong tiền chuyển khoản.Ví dụ: Đơn sách của quý khách có giá là 150.000đ, phí ship là 30.000đ, tiền ck của quý khách là 180.000đ.– Nguyễn Thị Phương Thảo, (Vietcombank – VCB, chi nhánh Hà Nội). Số Tài khoản 0021000448351 – Trương Việt Trường (Techcombank – TCB). Số Tài khoản 190.264.182.820.10, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • TRỰC TIẾP TỚI NHÀ SÁCH ĐỂ XEM VÀ CHỌN SÁCH, THANH TOÁN TRỰC TIẾP (ƯU TIÊN HÌNH THỨC NÀY NẾU BẠN BỐ TRÍ ĐƯỢC THỜI GIAN VÀ Ở GẦN NHÀ SÁCH)

Một số hình ảnh thực tế về nhà sách

IV – NHỮNG LƯU Ý KHÁC

 • THỜI GIAN GIỮ SÁCH: Nhà sách giữ tối đa 2 tuần cho Quý khách, trường hợp sau 2 tuần không liên hệ được với Quý khách hoặc Quý khách không có giao hẹn thì nhà sách sẽ đăng bán lại để phục vụ các độc giả khác. Những trường hợp cụ thể khác, quý khách vui lòng inbox trao đổi với nhà sách trước.
 • THÔNG TIN VỀ SÁCH: Nhà sách cung cấp thông tin về chất lượng sách và những thông tin liên quan, cố gắng cung cấp đầy đủ thông tin sách cho Quý khách. Quý khách vui lòng yêu cầu và tìm hiểu kỹ sách trước khi mua. Trong trường hợp khách mua không hài lòng do lỗi nhà sách, chúng tôi xin hoàn trả tiền hoặc đổi sách cho Quý khách, trường hợp khác chúng tôi không chịu trách nhiệm.
 • ĐĂNG BÀI VIẾT – TIN TRÊN SHOP: Nhà sách khuyến khích các bạn trao đổi, thảo luận về sách, niềm đam mê yêu thích về sách với nhau và với nhà sách trên page. Những thông tin không liên quan như Rao Vặt, bán mặt hàng khác… sẽ bị xóa.
 • CHỐT ĐƠN SÁCH: Nhà sách chốt đơn sách với giá trị từ 100k trở lên để gửi sách. Trường hợp Quý khách trực tiếp qua nhà lấy thì không nhất thiết giá trị đơn sách trên 100k.

Cảm ơn các bạn đã bớt thời gian quý báu xem phần Giới thiệu của Nhà sách. Chúc các bạn có những trải nghiệm đẹp tại Gian sách của chúng tôi và tìm được những cuốn sách ưu thích.https://www.facebook.com/sachcu.truongthao/?ref=bookmarks